Wednesday, 27/10/2021 - 16:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Quy Kỳ

Lãnh đạo tỉnh tặng quà Tết Trung thu Trường Mầm non Quy Kỳ

Ngày 25/9, Đoàn công tác của tỉnh gồm lãnh đạo sở Lao động - Thương binh và Xã hội, sở Thông tin và Truyền thông, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà và dự chương trình “Vui Tết Trung thu” cùng các em thiếu nhi tại Trường Mầm non xã Quy Kỳ, cùng dự về phía huyện có đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng LĐTB&XH, phòng Giáo dục và đào tạo huyện Định Hóa, Các ban nghanh đoàn thể Xã Quy Kỳ.

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ ấn tượng, đặc sắc và đón nhận nhiều phần quà ý nghĩa. Nhân dịp này Đoàn công tác đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho Trường Mầm non xã Quy Kỳ và tặng 10 suất quà mỗi suất 500 nghìn đồng cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường; Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh tặng cho Nhà trường một Khu vui chơi với tổng kinh phí là 50 triệu đồng. Đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện cũng tặng quà của Huyện uỷ - HĐND - UBND cho các cháu thiếu nhi để cùng vui tết trung thu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa vào mỗi dịp Tết Trung thu, góp phần đem lại cho các em thiếu nhi đón Tết Trung thu tại trường Mâm non Quy Kỳ ấm áp yêu thương./.

Tác giả: Admin
Năm 2021 : 8.233