Friday, 03/02/2023 - 01:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Quy Kỳ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON QUY KỲ

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON QUY KỲ

 

 

         Sáng ngày 23/10/2020, trường MN Quy Kỳ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức người lao động năm học 2020-2021,  về dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí: Nguyên Thị Liệu - Chuyên viên phòng GDĐT Định Hóa. Đồng chí: Luân Đức Quỳnh - Phó Bí thư  Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Quy Kỳ  cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức trong nhà trường, Hội phụ huynh học sinh đã về dự hội nghị.

      Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. 

      Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Trần Thị Điệp Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã nêu năm học qua Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong tất cả các hoạt động, bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả.

     Tại Hội nghị, các đồng chí cũng được nghe phần tham luận đầy tâm huyết và trách nhiệm của các thành viên tham dự. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các bản tham luận đã đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ viên chức trong năm học 2020-2021. 

    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí: Nguyên Thị Liệu - Chuyên viên phòng GDĐT Định Hóa đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020, đặc biệt là công tác Đảm bảo chất lượng giáo dục và khắc phục khó khăn ở những điểm phụ để hoàn thành tốt công tác giáo dục. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị cần tiếp tục, duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới. Đồng chí cũng chia sẻ thêm các vấn đề như đội ngũ biên chế nhà trường còn thiếu, Xây dựng trường học đạt chuẩn, chất lượng giáo dục, hiệu quả đào tạo…

       Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

     Hội nghị cán bộ viên chức người lao động trường mầm non Quy Kỳ năm học 2020 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

Một số hình ảnh tại hội nghị.


Tác giả: Admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 80
Tháng 02 : 89
Năm 2023 : 532